Super Painful breast

hello po, sino po mommy dito naka ranas ng hindi sumuso sa suso ni mommy si baby. Kahit pilitin po si baby sumuso sa dede, ayaw at tinutulak po. parang na oversupply napo ng gatas ang suso ni mommy at naninigas at super sakit hanggang sa di na makatulog. 1 week old na po si baby. Ano po ang pwedeng gawin? #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #FTM

2 Các câu trả lời

lagyan mo warm bimpo o warm shower then massage mo papunta sa nipple then pump.

1y trước

Kapag po ba hindi ni-pump kusa po ba mawawala yung sakit or diretso pa din mag p-produce ng milk?