team october

Hi po Sino po mga team october dito ? Kamusta po?🤗❤️

31 Các câu trả lời

Kabado mommy. 37w2d na ko. Sana makaraos na. Gusto ko na rin kc bumukod dito sa biyenan ko pahinga lng 1week pagkapanganak lilipat na kami. 😁

38 weeks & 1 day 💖 medyo nag aalala kasi parang mataas pa din kahit more on exercise and walking naman ako. Sana di na abutin ng due date 🙏🥺

4y trước

Same po mamsh ako naman 38 weeks tom. Mataas pa talaga more on walking na din naman ako.

yes mga mommy team oct.36week but sabi sa utrasound araw nalng iniintay ko grade3 maturity na aking placenta

Team october have a safe delivery po satin pray pray Lang para makaraos narin Tayo 😊 37weeks&1day💞

Medyo kabado na po. ☺️ praying for a safe delivery to all October babies 😇🙏🏽

Kinakabahan na excited na. 😅 for bps na ako to check yung maturity ni baby as per OB.

37 weeks today, mommies! Kayo po? 🥰 Excited na takot 😓 Sobrang likot ni baby.

okay lng po mommy , heto mlikot pa din c baby 😇 36weeks and 3days preggy here .

37 wks 3dys based on LMP 🥰🥰🥰 EDD: Oct. 9 💖werk werk p dn

Okay lang mommy. Super likot ni baby. Excited momma. 😊 #35weeks today

4y trước

Same po 35weeks and 4days goodluck po satin pray Lang po para safe natin silang malabas ❤️💞