Laging sinisikmura

Hello po. Sino po dto yung 9wks preggy na grabe sikmurain.. Na halos hndi na masyado nakakakain. Any remedy po ?

5 Các câu trả lời

Same here po. Lagi po ako sinisikmura lalo na pag nagugutom. Make sure lang po kumain kayo ng maayos and sapat. Wag din po hihiga agad pagkakain. Dinadaan ko lang po sa water since bearable pa naman pero pag hindi pa din umokay, will consult my OB na po.

Wala bang niresetang gamot ang OB mo sayo? sakin kasi meron akong iniinom 30 mins before kumain para sa sikmura

5mo trước

niresetahan ako ng gaviscon 3x a day. ung normal na gaviscon lang

dahil po yan sa pag bubuntis nang first trimester its normal lang po yan

Same po. I’ll visit my OB later because of this din.