VT Maternity Hospital

Hello po. Sino po dito taga- Antipolo/ Marikina area na sa VT Maternity Hospital nanganak? How's the experience -- from staff, facilities and services? Magkano inabot ng billing? Very satisfactory rating po ang nakuha ng hospital n nabasa ko s Fb/google comment section which encourages us to transfer. Our very concern is of course the quality and affordable service. THANKS

3 Các câu trả lời

Sa experience ko ngayon sis. Ndi nmn prinopromote ng OB ko ung CS. Sabi nya nga skin wag daw ako mag fiesta ng kain para hindi ako ma CS 😂.. cguro bka need lang tlaga i CS ung mga nabasa natin. Sa experience ko naman sa check up accomodating nmn mga staff at ndi m ma experience n masungitan. 36wiks and 4 days p lng aq now e

4y trước

Naku pero buti okay na si baby. Hehe talaga. Baka dun na lang din ako lumipat. Ang mahal kasi sa OB ko eh normal pa lang nya 60k na.

super worth it ang pera sis,di mo mararamdamang matakot kasi lahat sila as in lahat sila hands on sayo at sa baby mo. First baby ko at dun ako nanganak wala Mama ko,asawa ko lang kasama ko at ni minsan di ko ramdam na natakot or nag worry ako. Doon din ako nagpapacheck up ng buntis ako.

5y trước

How much nabayad mo sa VT sis?

Mura pa check up sa knya 200 lang.