Cough and Cold

Hello po. Sino po dito kung kailan 9 months preggy na tsaka pa nagkaubo at sipon,at sumakit ulo? Ano pong remedies nyo? Since bawal tagong uminom ng hindi mireseta ni doc? Ngayon,nagkakasipon ako tuwing gabi hanggang umaga na yun. Sa ubo sumusulpot sulpot na lang.

6 Các câu trả lời

Me, nagkalagnat pa 😅

8mo trước

Biogesic for fever, Sinopret forte for cold and cough, cetirizine for sneezing hehe lahat prescribed ng OB safe naman raw lahat for baby. Mas concern nya pa ang ubo kasi baka maginduce ng contraction.