tanong lang po.

hello po, sino po dito buntis ng 6week? hindi pa po kasi ako nagpapa check up. anong vitamins po ang pwede bilhin nalang sa pharmacy para sa buntis?

3 Các câu trả lời

mas mainam po na makita po kayo ng OB para po sa mga ibibigay na vitamins. ilang klase din po kasi yun, tapos kailangan tignan ang lagay ni baby kung may bleeding o wala sa loob, mga ganyan, para kung kailangan bigyan ng iba pang supplements, mairereseta po sa inyo

Folic acid, calcuim and prenatal multivatimins. Ferrous Sulfate dn po pala. Lahat nabbili ng walang reseta.

Number one is folic acid po