Toddler Meal

hello po? sino po dito may 18 mos old baby pataas.. ano po mga food na pinapakain nyo o kaya pano po kayo gumagawa ng healthy snack.. thanks

2 Các câu trả lời

kung ano po mga kinakaen namen yun din kinakaen nya... and more on gulay at kanin po sya hindi masyado sa meat...snacks naman po common cookies, breads and cereals pinapapak ni baby... minsan steamed asparagus.. depende lang po kung ano makita namen na pwede sa grocery.