Heragest side effect sa buntis

Hello po. Sino na po nakapagtake ng heragest while pregnant? Ano pong side effect sainyo? Sakin po kasi parang may kirot kirot sa puson. May same experience po ba dito nito? Sinearch ko kasi ang side effects nito nakalagay din naman po yung abdominal cramp o pain pero nag aalala pa din ako. Salamat po 🙏🏻#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Các câu trả lời

Hello mam kamusta po kau? nanganak kana po ba? same concern kasi ako now, nagtetake ako ng heragest inset sa oempem tas medyo nakirot kirot po puson lo tho di naman sobra pero prang may tingling and tusok sensation

12mo trước

ilang pcs po iniimsert nio.mii? pd bng mgkasunod na 2 un...or dpt my alloted interval?

Tell mo sa ob mo. Pwede naman heragest oral and insert. Kung San comfortable sayo pa advise ka sa ob.

Hi Sis ako 5 months ng umiinom nyan nung una sobra dami side effects 😅 Mawawala din po yan. :)

2y trước

Ano ano po side effects ng sainyo mam? Sakin kasi nung 2nd na insert ko nung bago matulog may cramps sa puson e