cefuroxime axetil

hello po. sino dito pina take ng cefuroxime axetil?

28 Các câu trả lời

Yes po ako po antibacterial one’s a day! 500 mg. inuubo kasi ako at sipon. 2 days ako nag take.

Sana mawala na uti ko after mag take ng Cefu 2x a day for 7 days. Nagaalala ako para sa First baby namin.

3y trước

kmusta sis pgbbuntis

mee mamsh .twice a day .ask ko lang po if mag kano nyo nabili yung sa inyo? TIA

3y trước

ano po brand iniinom mo?sakin po zocef safe po kaya yun?kasi yan binigay sa Mercury drug

ganyan din po iniinom ko ngaun im 17weeks 2x a day dn aq pinainom for 1week

Nag tatake po ako nyan ngayun 2x a day 19 weeks preggy po ako

1y trước

every 12hrs po yan mam. ako po yan Po iniinom ko today pang 1stdayko Po na inom. today lng Po ako nag karoon ng uti while I'm preggy cefuroxime axetil ang nireseta sakin ni dok, pero dipende po yan kung ano po ang instructions sainyo ng ob mo po. sana po ay maging ok napo at mawala na Ang uti ko after nitong gamutan ko🥹 1st time mom po.

Ako sis nung nagka UTI ako. 7 days ko ininom 3x aday.

4y trước

pro healthy po baby nyo pglabas po?

im taking cefu 2 x a day for 7 days

for uti?? safe sa preggy po yan

Me po.. As of now.. 1 wik po

5y trước

Wat tym po kau nagtetake .. 2x a day po kcii ako every ilang hours po?

yes reseta ng obgyne