Pagtatae ng baby ko

Hi po simula kahapn hanggang kagabi nakaka 17 na popo po siya pero masigla ang baby ko at di gaano kadami ang pop niya. Ano po kaya to? Tska medyo nung una malansa ung popo niya po. Ung unang popo niya brown sumunod kakatae niya tumae ulit siya dilaw napo na parang puro plema po . Hanggang sa ganun napo kadami ang popo niya Ngayung umaga yan po ang popo niya pahelp naman po.. thank you 1 year and 7 mons. Napo ang baby ko May ubot sipon din po

Pagtatae ng baby ko
1 Trả lời

Pcheck up na po. Baka madehydrate si baby. Di po normal na 17 times sya magpoop tsaka loose po ung poop nya based sa pic.