Underarm problems

Hello po, share ko lang worries ko dito and hoping for any tips. Since first trimester po, big concern ko is my underarms. Aside sa naging itim po sya, mas sweaty at may odor na po na parang di kaya ng deo ko(or paranoid lang ako). I switched my deo from belo to deonat po, also tried tawas pero I think di na nag wowork.. okay lang po ang smell nya pag di ako naiinitan or di ako pinapawisan pero if nangyari to, feel ko mabaho na ako lalo na pag nasa labas ako. Naco conscious na po talaga ako na gusto ko umuwi agad. Pagtapos na ba akong manganak may tendency po na ganito pa rin kondisyon ng kilikili ko? Anong products po ang pwede ko pang i try? Plan ko sana deoplus pero ewan ko po nahihiya na ako pag umaalis ng bahay dahil sa body odor ko. Thank you sa understanding mga mommies.

2 Các câu trả lời

ganyan din ako mhie. sa hormones po talaga ata. 2x a day po maligo tapos try nio milcu or dove na deo. it works for me po.

1y trước

opo mhie mas ok kasi sakin yung powder

could be hormonal. tuloy lang po ang proper body hygiene.