Gestational sac empty in 6 weeks and 3 days

Hello po share ko lang nagpacheck up po ako sa OB kahapon TVS ultrasound po ang ginawa sa akin tapos sabi niya 6 weeks and 3 days na ako preggy and then wala daw po embryo which is empty daw po yung gestational sac ko so magwait pa daw kami 5 days kung magkakaroon. .any experience po na katulad ng sa akin. . May pag asa pa po kaya?

3 Các câu trả lời

Wait and pray ka lang po malay mo mag pakita na baby mo sa next tvs mo.