Pangit ang panlasa sa pagkain at 20 weeks

Hello po. Second pregnancy ko na po ito at sobrang iba ng pagbubuntis ko ngayon. Piling pili lang ang gusto ko kainin kaya hirap ako lumaki. Pre pregnancy weight ko 47kg, tapos nag check ako kanina, 49.5kg lang. Sa end of feb pa kami magkikita ng Ob ko. Tanong ko lang po kung may nakexperience na din nito sa iba. salamat po. #advicemommies

2 Các câu trả lời

ako 1st pregnancy pero maselan din ako sa pagkain kaya di ako maxadong tumataba. dami ko pagkaing hindi ko makain🥲

8mo trước

basta mag vitamins ka tsaka bawi sa ibang foods sissy para healthy pa din c baby 😊