Nakunan, at Hindi buntis

Hi po, sana po napansin nyo po ito, Aug.20,2021 nakunan po ako tas until now Hindi parin po tumitigil pag bleeding ko pero Di naman po sa malakas mahina lang po, tas yung lumalabas po sakin parang beer kasing color sa beer tas ang baho po, need ko po ngayon ng advice nyo? Kailangan ko pa po ba mag paraspa no money po ako at hirap sa pag hahanap ng money ano po kailangan ko gawin pls po respect my post #nakunan

Nakunan, at Hindi buntis
1 Trả lời

Mommy, baka di po totally lumabas ng buo. Kaya malamang po need niyo magpa raspa. Seek medical advise po. Kasi di magstop ang bleeding if hindi po nalinisan ang matres or may naiwan po sa loob.