Ovulation Test Strip

Hello po, sana po manotice ito. Ask ko lng po kung kelan pwedeng magtest gamit ang ovulation test strip? ano po ba ung tamang oras ng pagtake nito? sana po mtulungan nyo po ako. thank you in advance.#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

after po ng regla ninyo..or kung meron po kayong flo calendar don nyo po makikita ang fertile window po ninyo..at don nyo na po itry,tapos ang pag gamit po around 10am to 8pm po at the same time nyo rin po gagawin everyday..sana nakatulong🥰goodluck

3y trước

thank you so much po.. gawin kopo ito..