SELLING FOR A CAUSE

Hi po sana po may bumili ? sobrang kailanga ko po yung pera ? walang wala po kasi talga kami, sana po may bumili pang bibili ko po ng vitamins at diaper ni baby at bigas po namin ? Nag aacept po ako ng payment thru gcash. 09122935232 TEEJAY FLORIG SALAMAT PO NG MARAMI ?

SELLING FOR A CAUSE
2 Các câu trả lời

Location ninyo po? at magkano po yan? ano pong size?

5y trước

Size 5 po lahat mam. 400 po isa. Mindanao po pwede ko po ipa lbc mam. Mabilis lang po

Loc nyo po sk hm yan?

5y trước

400 po each. Size 5 po lahat. Mindanao po ako. Pero pwede ko po ipa lbc mabilis lang po :)