G6PD BABY POSITIVE

Hello po. Sana manotice po ako. Ask ko lang po sana kunh sino po dto baby nila is G6Pd positive . Si baby ko po kasi actually second baby ko na po and ngpositive po siya sa G6pd. Normal lang po ba sknila yung medyo nag yellow pa din pag pinisil yung skin nila tapos sa face po ni baby halata yung yellow sa may banda taas ng ilong at sa kilay pag nag iiyak. And minsan pag nasasamid siya at ubohin pag nag dede hirap sa paghinga. D pa kasi kami nakakabalik ng pedia niya cmula nung nakuha namin result ng confirmatory test niya. Wait pa namin kasi sahod ni Daddy niya. 🥺🥺🥺 Nakaka worried na po kasi 😭 pero sobra lakas po niya dumede mapa bottle or sa akin po and ano po kaya pwede milk niya and. Yung vitamins niya po is nutrillin and cellin ok lang po kaya yun sa G6PD baby? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

yes kasi sa blood po ang problem pag g6pd. ask your pedia na lang para do's and dont's po..