Ire ng ire si baby ilang oras after magdede ng breastmilk

Hello po may same situation po ba ng baby ko 15 weeks na po and ire po siya ng ire ilang oras after magdede. Hanggang kelan kaya po na month ganun. Pure breastfeeding po.

1 Trả lời

baka need nya iburp mi or kailangan nya umutot ang mga baby kasi di pa nila alam pano magpalabas ng gas or hangin ganyan din po baby ko nun umiinat at bumabaluktot pa dahil mahirap talaga sya iburp. or pag pinadede mo sya mi after mga 3mins try mo muna sya ipaburp tapos tyaka mo na padedehin ulit

6mo trước

Thank you po mi🤗