NEED HELP PO!

Hello po. Sa mga preggy at nsa third trimester, masakit po ba ang private part nyo? Im on my 35th week na po. Iika ika kasi ako maglakad sa sobrang sakit nya. Minsan kapag nakaupo/higa basta maglakad, nasakit sya. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ngayon mumsh ganyan ako. nag start nung 1st tri pa lang then mas malala ngayong 3rd tri. nababa na po kasi nyan si baby nasiksik na sya sa baba. sobra sakit din nung akin lalo na pag namali yung pagkakahiga mo parang may naipit na ugat 😭 normal yan mumsh kung nagpalabs naman kayo and normal wiwi nyo kasi possible din na uti kung normal po urinalysis nababa na lang po yan si baby kaya ganyan. lalo na po ngayon malapit na kayo. makakaraos din tayo ☺

3y trước

kelan edd mo mamsh?? kasi ako dec. 8 ang sa transV. pero since nataas ang bp ko baka mapaaga panganganak sakin..hrheh.goodluck talaga satin mamsh!

Go to ur ob na po pag may masakit na naramdaman