Skin Rashes

Hi po sa mga Momshies! Question lang po Bungang Araw po ba yun ganyang Rashes? Nasa neck po ni Baby ko. Dumarami at hindi nawawala. Ano remedy na safe sa Baby Skins na pwedeng ilagay? Thank you in advance po

Skin Rashes
2 Các câu trả lời

BNR yan sis or baby neck rash. nag ka ganyan si baby ko inaply ko ng tiny remedies in a rash nawala agad. super effective. safe i apply sa face and body since all natural. #naturallythebest

baka po nababasa ng gatas or pawis yung leeg momsh icheck nyo po lagi kung basa, dapat po kasi laging tuyo yung leeg para di magkarashes hehe