Ask kolg po pag team october poba anong month ginagawa o nabuo si baby? Salamat sa sasagot

Hello po sa mga mommy na preggy dyan anong month po kaya nagawa o nabuo si baby pag ang due date is october po?

16 Các câu trả lời

january 8 dumating galing abroad asawa ko at ovulation ko din that time kaya feeling ko 8,9,10 andun lang nabuo si baby 😁 isunod sunod ba naman haha 2yrs nagtiis ee ❤

1y trước

kelan duedate mo ng october mi?

january 23 last period ko e isang buong araw lang tapos feb wala na tapos march 1 nag pt ako gang march 2 at 3 positive parin 😅 edd ko mi oct 30 ❤️

January tanda ko kasi yan gift ko sa birthday ng asawa ko na magdecide na ako hindi na magkontrol at bigyan na sya ng baby🤭 October 13 here❤️

1y trước

Medyo confidential pa ako sa mga personal account ko mi😅 content creator po kasi ako ng laro kaya screen name lang binibigay ko or tiktok ko (@kymcesss) hindi pa ako naglalantad ng personal info ko kahit sa mga followers ko sabi ko tsaka na pag na 100k ff na ako tsaka ako magreveal😄 Sensya na haha

Team October po ako. Pero First week of Feb po namin ginawa si baby. First try kaya sure po kami sa date hehe

January po kase nag PT ako ng Feb 3, positive na. By the way, LDR din kami ni hubby 1st time parents🥰

1y trước

LDR din kami ng partner q pareho kaming ofw sya sa Taiwan umuwi nung Nov..aq nman sa Dubai umuwi nung Dec ayun nung nagkita gumawa na kami agad haha..cguro Dec kasi Jan14 last mens q 😊

January po last December 2022 lng NG ikasal kmi nakabuo agad kami Feb ngpt nko

January ❤️ Team October Here ☺️☺️

1y trước

October 5 po

Magbilang kayo paatras ng due date niyo😅

Dec 25 Team October Din Ako 🥹🙏🏻🩷

1y trước

October 1 po mi.

January po nabuo ang baby namen 💜