Baby Movements during Pregnancy

Hello po sa mga kapwa ko first-time mommies! Kailan niyo po first time naramdaman ang movements ni baby sa loob ng iyong tiyan? ☺️ I am currently at 17 weeks and excited na kami ni hubby. 🥰 #FTM #firsttimemom #firstbaby #NeedToKnow #firstpregnacy

30 Các câu trả lời

Around 20th to 24th week, naramdaman ko na po mga movement ni baby.

18 weeks small kicks hehe likot likot na ni baby kob🥰

4 months both sa first at dito sa second pregnancy ko

FTM pagpasok po ng 4 months dun ko naramdaman si Baby

18weeks sakin nun sa 1st baby ko 14weeks sa 2nd baby

17weeks lalo n payat aq ngbuntis madalis mrmdman

bawal ba sa buntis ang milktea

1y trước

Hindi po bawal pero hinay hinay pa rin po kasi mataas ang sugar content ng milk tea (baka magkaroon gestational diabetes) at may caffeine din ang tea.

20weeks yung saakin mamsh. First baby ko din

14weeks mii..parang bubbles..ftm here

sakin po 20weeks, FTM here..