6 weeks 6 days preggy

Hello po sa lahat super excited ako dahil nabigyan ako ng chance na mabuntis isa po ako kasambahay patago ko muna na buntis ako dahil bawal sa work ang buntis 7 weeks 6 days na po,excited na ako😍salamat din sa jowa ko na suportive siya talaga naghahanda sa future ng baby at kong manganak ako lahat ng bawal iniwasan ko na lalo na kape😁 #kape is life pero bawal na

1 Trả lời

Sis much better na ipaalam nyo sa employer nyo po na buntis kayo. For you and your baby's safety na din po.

1y trước

bawal po kase buntis sa work tinatanggal nila agad kaya ginagawa ko pag sa vacant house ako maglinis medyo konti gagawin ko