How to be a mom

Hello po sa inyo.. New po ako dito naiyak po ako sa mga message ninyo kasi mommy na po kayo.. Sana mabiyayaaan rin po. Kami ni lord.. 3yrs na po. Kmi ng husband ko po. 30yrs old. Na ako..c husband ko 27.. Na try po namin lahat pero baka. Hinde pa po time.. Pwdi nyo. Po ba akong huminge ng advice po sa inyo.. Slaamt po

4 Các câu trả lời

Sis pede nyo itry ng hubby mo si Fern D and Fern Activ. Anti stress si Fern Activ and Fern D is for immunity booster. Madaming testimony na nagwwork itey😄👍🏻 basta consistent lang inom nyo. Pede ka magresearch about dto, affordable and effective!😄 wala namang masama if itry nyo😊Message ka saken kung gusto nyo itry😊

5y trước

Yes po. Consistent din po dapat ang inom.

Ok po ba results ng tv ultrasound at semenalysis po ninyo? Medyo maaga pa lang inalam n namin kung may problema ba kami. Ako kc retroverted uterus na, at yung husband ko infertile. 😅 We did everything din mamsh.ngaun preggy na. Let us know kung ano meron para kahit papaano accurate ang suggestions. 😉

Nagpacheck na po ba kayo Kung bakit wala padin kahit ilang subok nyo na? Dun Lang po malalaman Kung anong pinaka effective na way Para magkababy po kayo :). And one more thing is to Pray.

5y trước

Opo te.. Kailang check na po ako!! Nagpa. Labortory po. Ako. Negative pa rin po cya qualitative immmunochrogmatic assay po ag method ng laboratory ko po

Meron din mamsh na 60 softgels kay Fern D 500 po