Asking kung may mali ba sa milk ni baby.

Hello po running 2 months ang baby ko. Milk niya po is bonna . Nung una po okay pa naman ang popo niya. Pero ngayon na malapit na mag 2 months green na po ang popo. Nakaka abala po kasi.

1 Trả lời

Brown, yellow and green are normal color of stools sa formula fed babies po..

2y trước

Okay lang yan my, i feel you first time mom din ako, matanda lang ng 1 month ang baby ko sayo, it just so happened na natanong ko na sa pedia ang question mo 😊 as long as no sign of diarrhea po wala ka po dapat i worry, kung lagpas 4-6 poop nya per day tsaka palang tayo dapat mag worry, and ang dapat po natin bantayan na kulay ng poop ni baby is red, grey or white color dapat ipunta agad sa pedia yan..