14 weeks pregnant

Hi po, question lang. Pwede po ba sa buntis ung ihaw? Like bituka, bbq or hotdog. Thank you po.

2 Các câu trả lời

ok lang po ung bbq if karne.. ok din po ang hot dog.. ung isaw po.. wag na muna.. kc baka magka hepa ka po.. remember.. mahina po immune system ng buntis.. madali po tayo makakuha ng sakit..

Sa bbq make sure na well done po talaga un pagkaka luto. Kung pwede iwasan ang processed food much better po. And eat in moderation po wala naman po masama.