Pagkain ng malalamig

Hello po, question lang po sana. Bawal na po ba kumain ng malalamig like ice cream or mango float kapag malapit na manganak? Para kase akong naglilihi ulit ngayong malapit na akong manganak. Sabi kase nila mas matatagalan daw po ang labor kapag maraming lamig sa katawan ang buntis. Sino po naka-experience? 38 weeks and 5 days na po as of today.

2 Các câu trả lời

pwdeng pwde po. pamahiin lang po ung bawal malamig. pag kumain po tayo ng malamig, idadigest pa po yon ng sikmura natn, sa acidity palang ng sikmura ntn, mwawala napo yang lamig na yon bago pa maabsorb ng katawan po natin.

Kaloka talaga mga kasabihan ng matatanda. Walang Kinalaman yang malamig.