Blighted ovum

Hello po pwedi poba mag tanong ask kolang po sana nag pa TVS ako nung 6 weeks pero sabi walapa daw laman ng baby kaya sinasabi ng doctore pregnancy or blighted ovum ba pero mag 2months mahigit na lumalaki na din yung tsan ko at parang may pumipitik meron napuba nun na baby

6 Các câu trả lời

Early pregnancy pa po kaya wala pa makita . Advice po ng Ob ko sakin 7-8 weeks magpa tvs para sure daw po may makikita na mababaliw kalang daw po kse kakaisip kpag 4-6 weeks palang nagpa tvs kana kase wala pa daw makita . Awa ng dios nagpa tvs ako 7 weeks 3 days may strong hb na si baby ko.

8mo trước

i hope aq din pagbalik nmin s 26 my heart beat n c baby..🙏 7w2d here

ako po 5weeks pregnant according sa last period, TVS din at sabi ni Dra. positive pregnant, 4-5 weeks ako after 2weeks balik ko kasi masyado pa syang maliit para masukat mismong Sack palang ang kita at maliit na tuldok. hoping for better result ☺️

same 6weeks sakto ako nung nag pa trans v wala pa den makita na baby kaya babalik po ako after 2-3weeks kase early pregnancy pa daw buntis na tayo talaga kaso masyado palang maaga para makita ng trans v / ultrasound yun sabi ng ob ko

8mo trước

kumakati nadin sya te

7 up weeks po kasi dpat first trans v kasi mahirap pa hanapin si baby nyan

8mo trước

sge po pero may pitik ng pitik po sa tiyan ko baka ayun na si baby

pasagot po

up po