Baby oil for G6pd infant

hello po , pwede po kaya si baby sa Johnson baby oil? ipanglilinis ko po sana sa leeg niya , 22days old pa lang po si baby . kakakuha pa lang kasi namin ng result ng confirmatory test at 0.64 po result ni baby di ko pa po alam if positive or negative yan , ipapatingin pa lang namin sa doctor . salamat po♥️

2 Các câu trả lời

wag po oil, mainit at di msyado nahahanginan ang leeg ni baby, linisan lang po tuwing bath time or wipe with cotton soaked in distilled water then idry