Normal Po Ba Ito?

Hello po, pwede po bang magtanung kase nawala po ung pananakit ng breast ko 6 weeks na po akong buntis may nabasa po kasi akong article na pag nawala po ung breast tenderness sign po na wala nang buhay ung baby sa tyan ko totoo po ba un?

14 Các câu trả lời

Wag mong istressin sarili mo, hindi naman palagi masakit breast

5y trước

Ok po nag worry lang kasi ako uminom din po kasi akong pampakapit

Hindi naman po siguro, ako nga nawala din.

Not true po

5y trước

Ah okay po salamat po mamis

About sa breast naman kahit na medyo malambot minsan nagleleak pa din ung milk, mag gatas kalang ng mag gatas.