Paginom nga kape

Hello po. Pwede po ba uminom ng kape? 9 weeks preggy po ko.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

8 Các câu trả lời

adik ako sa kape. nong buntis aq sa unang bby gsto ko kape sa umaga, soft drink bawat kain at snack ko junk food. pro malakas ako sa tubig pro di naiwasan ngka UTI ako na isa sa rason na napahamak bby ko. mas mainam na iwasan nlng bago pa magsisi sa huli.

pwede in moderation pero better na decaf nalang at wag araw araw. tiis lang kasi po pag nag basa tau articles about it, malalaman natin na masama talaga caffeine sa baby natin. may limit lang which is di naman natin masusukat lagi po. :)

Ang advice po sa akin ng ob ko maximum 1 cup lang daw. May mga nabasa rin ako na magswitch to decaf para mas mabawasan yung caffeine content.

kung kaya iwasan much better.Pero kung di po talaga kaya pwede in moderation 200 ml daw a day or 1 cup.Sabi ng ob ko pwede daw yung decaf

less caffeine po pero payo ko po mag natural fruit juice ka na lang po at maternal milk

Mas better po kung iwasan muna natin mamsh, 9 months lang naman para sa health ni baby.

3y trước

true. iwas nlng.... ako nga nong last wek my nkita akong cafe ang bago nangangati na kamay ko gsto ko kunin. sabik na lalamunan ko pro nakita ko tummy ko sabi ko kawawa c bby tiis nlng 4 moths nlng mkakainum rin ako.🤣🤣🤣

sabi ni ob once a day pwd pero wag matapang at mas mgnda daw decaf nlng

isang beses lang daw po