Pacifier!!!

Hi po. Pwede po ba to sa 3weeks old baby? Salamat po sa sasagot. God bless po.#firsttimemom

Pacifier!!!
2 Các câu trả lời

As indicated po sa packaging niya, pang 3months and more age pa po ang pacifier na yan. Hanap po kayo yung 0months old na label sa packaging po hehe

2y trước

Mas malambot po kasi pag i follow po natin yung recommended age sa product, mas sure ka po di mapapano yung gums ni baby hehe medyo matigas na po yan compared dun sa 0months na label sa package

ganyan po gmit ng baby boy ko ngstart sya pacifier since 1 day old

2y trước

salamat po sa sagot mam