CS BUMUKA YUNG TAHI

hello po pwede po ba lagyan ng betadine yan? para mas madali maghilom? puro cutasept po nilalagay ko jan 1 month na po ngayon yung tahi ko.. nung last week lang po sya bumuka yung ilalim lang yung bandang itaas tuyo na po ang sugat. thanks sa sagot.

CS BUMUKA YUNG TAHI
24 Các câu trả lời

Ibalik mo yan sa ob mo at bumili ka ng tegaderm pra matakpan yan at hnd ma infection.

Rest ka po muna at pacheck up sa OB... Iwasan pag bubuhat.. Mahirap talaga ma CS...

go back to ur ob momsh may ipapahid po na cream nyan para mabilis magheal.

Balik ka momshie sa ob mopo pra kung anong pwedeng gawin or ilagay jan .

Pacheck up mo na yan sa ob mo mommy. Delikado baka ma infect pa.

. . pa check po kayo para matingnan yan kasi bumuka xa...

Pa check sa ob lalo na pag bumuka kc bka mainfection ..

Balik ka sa ob mo po. Hindi dapat ganyan.

Tanong ko lng po kung anong dahilan bakit bumuka ang tahi?

5y trước

sinumpong po kasi ako ng allergy ayun bahing po ako ng bahing, dahil dun po ata kaya bumuka 😭

Mepirucin at betadine lng tapos gauze bandage