feed for 4 months baby

Hello po pwede na po ba pakainin yung baby 4 months old na?????

66 Các câu trả lời

6 months po. pero nung 4months baby ko pinapatikim konsya ng butil ng rice tsaka bread na konting konti

Kadalasan ang baby na 4 months hindi pa pwde kumain ng ibang pagkain bukod sa gatas nila.

Pwede naman po. Pero kung mataba naman si baby kahit 6months mo nalang pakainin.

Depende po s pedia yun iba po kasi inadvise ng pedia ng pede na kumain at 4mos.

Ang Sabi po sakin Ng pedia namin pwede na daw po 4 months pa lng baby ko

Big NO po 😔 6 months and Up po ang pwede na sa solid foods

Nope. Pagka 6 months nalang po nya dun nyo sya pakainin 😊

No wag pa po mommy, hintayin nyo nalang po mag 6 months...

Breastfeed pa din po or formula milk. Bawal pa solid food

Usually 6 months and dapat makapasa muna siya sa criteria