About Hemorrhoids

Hello po, pwede magtanong kung normal lang po ba may almoranas ang buntis at minsan hindi pa makabawas mga 3-4days at hindi pa makautot pero feel ko na mag popoop na ako pero walang lumalabas. # hirapmagbawas #Almoranas

4 Các câu trả lời

ako mhie lumabas almo ko nag start ng 6mos na tyan ko, 1week hlos ako msakit hnd ako mkatayo ng matagal hnd ako mkaupo sobrang sakit tlg. niresetahan ako ng ob ko ng supposutory ayun sa awa nmn ng Diyos effective siya sa akin. simula din ng nag iinom ako ng energen nag regulate ang pagdumi ko. pro hnd prin ako nawawalan ng stock ng supposutory kc minsan sinusumpung prin ng hirap ng pagdumi pro mdalang nlang po yun.

2mo trước

ahh ganon po ba. mhie? ok2 noted. maganda din pala yung enrgen nohh.. para sa pagbawas .. slamat ng marmi 😊

tsaka. ganon po ba possible hndi na talaga matatangal yung almo ko po since meron na ako nung dalaga pa? binigyan naman po ako ni doc. ng resita which is faktu. ointment yun kaso pag pinahid ko ok naman na sia pwu pag magbawas ulit kusang bumabalik po ehh. prang namamaga 😣ang hirap pag ganito lalo na buntis.

Ako Mi, nagkaron ng almuranas sa previous pregnancy ko, lumabas sya ulit ngayon na buntis ulit ako. Constipated din ako, niresetahan ako ng OB ko ng laxative kasi namaga na yung almuranas at pepe ko sa pagpilit magpoop. Ask mo po OB mo ng laxative.

2mo trước

ganun po ba mhie? sge2 mhie. slamat ipagpatuloy ko na po muna sguro itong faktu na niresita sakin ni doc. so far. sa pagbawas ko ngayon mdyo ok narin naman at hndi na masyadong namaga yung almo. ko

nakaganyan din Ako sis sa awa ng diyos nawala Naman inom ka lang palagi ng yakult/delight everyday kusang nawawala Lalo na kung Ngayon ka lang nagkaroon ng almuranas Ngayong buntis ka .

2mo trước

talaga po? wow. slamat naman etry ko nga bibili ako pwu sa isang araw ba. ilang yakult ininom mo po?