Constipated?

Hello po, pwede bang bigyan ng water ang 1 month and 18 days old baby? Exclusive formula milk po siya. Similac po ang gatas niya. Ngayon lang siya hindi natae ng 2 days. Ano gagawin ko? Ang tigas na ng tyan kasi niya at iritable na siya. Ayaw ng papa nya na mag suppository si baby at baka masanay ng ganon daw. Pansinin niyo ko mga mamsh.

2 Các câu trả lời

bwal po Ng water Ang baby hilutin nyo ung tyan nya ung I love you massage then consult n rin po s pedia pra mapalitan ung milk d sya hiyang s gatas nya

1y trước

nakakalito din mga doctor sabi ng pedia niya today 1-2oz daw 30 mins after feeding