Advice pls

Hi po pwd mag hingi nang advice, dito po kasi ako sa abroad husband ko taga dito, my anak po kmi 4 yrs old at now 5weeks pregnant po ako.. nag usap Kasi kami ni hubby na ang plan A namin pg mag stay sya sa work dito lng din kmi ang plan B is kung mag change work sya as train driver need nya mag training at wala sya dito all the time uuwi nlang kami nang anak ko sa pinas at dun na magpatuloy nang pregnancy ko.. take note mga inlaws ko po dito lahat busy sa work, so ako lang talaga sa lahat.. unless off nang husband ko.. pero pag mag training sya sa as train drver wala sya dito sa amin.. walang may tutulong sa akin.. feel ko naman kaya ko pero iwas.. sayang din benefits namin dito lalo na sa 4yrs old ko na may 190€ per month from gov. At pag manganak na ako may benefit din ako for 2 yrs at sa baby naman may benefits din sya until mag 18yrs old .. plan din naman namin na babalik kmi dito pag maging train driver na hubby ko.. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Hi mommy. Kayo lang ni hubby mo makakapagdecide ng kung ano ang best para family nyo. Tip ko po ay kumuha ka ng papel at isulat mo ang lahat ng pros and cons ng pag-uwi sa pinas vs. stay abroad. Then piliin mo sa mga pros, alin ang mas priority/ importante sa iyo, and alin sa mga cons and mas mahirap para sayo na icompromise/ mas mabigat. Then weigh in mo kung ano overall ang mas advantageous for you. Good luck po.

12mo trước

salamat po😊