SEX AFTER 2 WEEKS GIVING BIRTH

Hi po, pure breastfeeding mom ako. Pumping and latching talaga c baby. My husband cannot wait na talaga as in pero di naman ako napilit, okay lang naman sakin kasi sobrang maalaga sya sa amin ni baby at buhay prinsesa ako after manganak. Mabubuntis po ba ako neto? (Unprotected sex) Di pa totally nawawala ung spotting after giving birth pero pa wala na siya. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

aguy🫣🫣🫣2 weeks talaga mhie buti di naano tahi mo🥲🥲🥲palag ka minsan mhie kasi nasa traumatic experience pa katawan natin explain mo ng mabuti kay hubby kung bakit need magwait pa muna sya.....lalo na malinis na ulit matress natin possible malagyan ka nyan agad kaya tell kay hubby no to s*x muna kayo

11mo trước

wala naman po ako tahi kaya medj ok lang din sakin maamsh huhu worried lang ako baka mabuntis ako ulit ng maaga myghas ayoko na🤣