Clogged Duct

Hello po, please I need help po. Kahapon po nag start may nakapa po akong matigas sa left boob po kaya nag warm compress po agad ako pero hindi nawala, lumiit lang sya kahapon so pinalatch ko po kay baby pero same case po. Kumikirot po sya pag natutulog. Ngayon nag warm compress po ulit ako pero parang hindi na po lumiliit pero lumalapad po. Any tips po baka maka help. Nag warm bath na rin po ako pero ganon pa rin po. Thank you po.

1 Trả lời

Hello mommy! Try niyo po yung hand expression. Search niyo lang po sa YouTube kung paano yung tamang way. Hope it helps po. ;)