spotting

Hi po please help me to understand what's happening to me. As I wake up may kalat-kalat po na light to dark brown spotting sa undies ko. I'm on 2nd cycle of Ovamit, is it my period? I wanna know para magpa-schedule ako sa monday ng follow-up check up sa OB ko. Thank you po in advance and God bless.

3 Các câu trả lời

Depende po. If pregnant po kayo dilikado po ang mag spotting. Same with me. Nag spotting po ako, yung blood parang first mens. Po. So I immediately go to to my OB para maagapan.

5y trước

Hindi pa naman po ako delayed and 1 day pa po bago ako magka-period. Peo try ko po mag-PT bukas. Thanks po :)

go to your obgyne sis para sure kung ano talaga yung dinischarge mo

5y trước

Yes po, pag lumakas sya magpa-check up ako agad. I will do PT tomorrow to also check. Thanks po :)

Kabuwan muna ba mommy Kung madaming spotting dapat go to ur doctor.

5y trước

No po, TTC pa lang po kami ni hubby. On 2nd cycle na po kami with Ovamit.