FTM 27wks prggy bkit p gnun nung 26baby ko magalaw ngayon po mdyu mahina glw nya 27wks nagalaw nmn

Po pero mhina tx mnsn mlkas worry lng po ako #f1rstimemom

2 Các câu trả lời

As per my OB dapat madalas syang gumalaw. Every after kain. Dapat naka-10kicks sya. Currently 28weeks now. May trucker po dito ng movement ni baby. Pwede nyo po sya gamitin. Raise nyo na po concern nyo sa OB nyo.

lumalaki na kse si baby kya mdjo nhhrapan na xa galaw pero as long na gumagalaw xa mamsh everyday goods po un

10mo trước

gumagalaw NMN po, worry lng po ako kasi mhina.. anterior placenta po ako