37 WEEKS & 4 DAYS

Hi po pasintabi sa i share ko na image ask ko lang kung normal yung ganitong discharge. Kagabi kase panay panay tigas at sakit ng pwerta ko itinulog ko lang tapos pag gising ko yung undies ko basa po na may parang sipon na discharge tapos ngayun meron na kasama dugo pero onte lang naman. Ano po kaya ito sign na ba ng labor?

37 WEEKS & 4 DAYS
6 Các câu trả lời

ganyan din ako kagabi sis nanakit tapos nawala kaninang umaga bigla nalang may lumabas na dugo kaya naligo na ako at nag pacheck up sabi sakin mataas padaw si baby at 0cm pa sarado padaw normal lang daw na may lumabas dugo pag daw humilab na nang tuloy tuloy at wala nang hindi pananakit balik agad ako sa clinic.

Hi mommy, parang mucus plug na po yung nasa second photo nyo.. better check with your OB na po kasi baka nagstart na po kayo ng labor and para macheck po if dilated na po ang cervix.

2mo trước

+1

hi tama nga po manganganak na pala talaga ako 4 CM na ako. ito po awa ng Dios na deliver maayos si baby 🙏

sis ngnak knva kelan last mems mopo

punta ka na po kung saan ka po manganganak

dilated na po ang cervix mommy