Lastname

Hello po pano po un nagwworry po kase ako hwalay na po kami ng ex ko pati d po nya pinanagutan tong si bby pwede po ba sakin gamitin nya na last name kase wala naman po kaming magagawa ayaw nya panagutan kase may bago syang gf d ko na po hnabol . Ok lang po ba na lastname ko nalang gamitin nya at pano po un wala po syang middlename

72 Các câu trả lời

Walang kwentang lalake. Wala siyang karapatan dyan sa bata na yan. Tama lang na sayi mi n kng isurname, kaysa ipaapilido mo sa walang kwentang lalake na yan. Dimunyu

Yes, wala naman problema kung yung lastname mo ang ipagamit mo sa bata. And I think, that's the right thing to do. Since ayaw naman panagutan ng tatay ung bata.

same as me surname ko ipapagamit ko sa baby ko ung walang kwentang tatay nya kase aun dko alam kung buhay o patay na last news ko ngpakasal na daw haiissstt...

pde nmn po kasi sa birth certificate kung d kasal ang parent may consent ang father pra magamit surname nya kung wala po surname mo p ang gagamitin ng baby

Wala po siyang middle name pero pwedeng gamitin last name mo. bawal kasing isunod din sa middle name mo yung kanya kasi ang labas dun magiging magkapatid kayo

5y trước

may kakilala ako na naharang pag enroll niya dahil qinestion yung middle name niya. sinunod kasi sa middle name ng nanay niya, dadaan pa tuloy sa abogado para maayos yun ng makaenroll na siya

My baby is using my surname even if her daddy and i are still together. Tsaka na lang namin papalitan, pag kasal na kami. I suggest you use your surname.

4y trước

Same tayo

Ok lang naman po na wala syang middle name and kung last name mo gagamitin. Idedeclare naman sa birth certificate nya na walang pirma ang tatay

Pwede po.mas okay po na apilido mo ang gagamiton ni baby...kc kng sa ex mo po..incase of emergency hahanapin ang tatay d nyo na mahanap...

I suggest gamitin na lang ni baby un middle name at last name mo.pag wala kseng middle name,baka magka problema lalo na pag travel abroad

4y trước

Hindi na po talaga nire-required ang middle name pag sa nanay naka apilyedo ang anak. Kaya hindi po magkaka problem kahit mag travel abroad kasi yun naman ang nakalagay sa birth certificate ng bata kaya malamang lahat ng documents na kukunin in the future same sa kung ano ang registered name nya. Yung nag comment na magiging kapatid nya yung bata, pano magiging kapatid kung sya ang nakalagay na mother? kaloka.

Sakin galing din sa mother ko ung apilyedo ko kasi hndi din sya napanagutan ng papa ko. Pero pati middle name nya yun din akin.