Delayed Mens

Hello po pano po kpag irreg ang regla po. Nangank po ako last Jan 8,2019 kaso namatay po kasi ang sinilang ko after po nagka Pcos aq, bkit po kaya ganun ? Eto pa po Last men's q po Feb. 21, 2020 kaso till now po April 14, 2020 dpdn po aq nagkakaroon nka 2 pt n po aq negative po may possible p bang d madetect NG pt qng pregnant ka curious lng po slamat po ??sana masagot nio po taong ko po ?

1 Trả lời

Sorry to hear momsh.. May Angel ng nagbabantay sayo.. Ammh! Impossible po na hindi madetect ng PT kung pregnant ka.. Irregular na nga siguro ang menstruation mo momsh. Pero po noon ba hindi irreg ang mens mo?