Question lang po

Hello po. Pano po ba malalaman kung kelan nabuo si baby kung TransV ang basis? Nalimutan ko po kasi lmp ko. Base sa transV ko last Dec 6, 9 weeks na daw si baby. Then possible po ba na 9 weeks ang nadetect ng transv pero 12 weeks na talaga sya? FTM. Salamat po

1 Trả lời

9 weeks talaag. yun ang accurate kasi sinusukat ang baby mo ngbultrasound. di talaga tumutugma ang lmp lalo kung irregular cycle ka.

2y trước

Wala po kasing sure way para masabi kelan ang conception ni baby unless naka ovulation tracker ka. Sa first transv ko, 6weeks ang lumabas kahit 8weeks ang lmp. Sabi ni OB, possible kasi na naconceive si baby later sa cycle ko and not necessarily sa lmp kaya ang pinaka sinusunod nila na count is ung EDD sa first ultrasound. Ung mga susunod kasi na ultrasound, mag babase na ang weeks sa size ni baby and possible na smaller or bigger ang size ni baby kay sa sa actual age nia.