speech

Hello po. Pahelp nmn po. My son is 27 months old but is not able to speak words clearly, yetl like talking with us. Pero ung name ng colors, numbers 1-13, alphabets, name of things kaya niya. Yong kung makikipag-usap lang sya sa amin ay di maintindihan, kala mo Chinese eh.😄 Di nmn nmin sya binibaby talk. I'm just worried sa speaking skill nya. May pinsan po sya nun halos 4 y/o n nakasalita nang malinaw. Salamat po.

1 Trả lời

Ipadevelopmenta check up niyo po sa pedia niya o learn if normal po mga developmental changes niya..

4y trước

Opo nagrereact po sya sa pinapanood nyo. Wala din po kasi siyang kalaro dito kasi ung pinsan nya po 7 yo na dn po at d rn sila madalas magkausap. Cge po mommy, maraming salamat po sa advice nyo. Gagawin ko po suggestions nyo. God bless po.