preggy journey

Hi po may pagkakaiba po ba if ascorbic acid 500mg capsule or tablet500mg ang iinumin? naumpishan ko po kasi mag tablet okay lang po ba if capsule na lang inumin ko same lang po ba yun? pakisagot naman po huhu FTM THANKYOUU

2 Các câu trả lời

Mas mainam po na hndi muna ng vitamins c if buntis..mas mgnd apo un natural lng wlang iinumin na vitamins c..kundi mga prenatal vitamins lng.

2y trước

ob ko po kasi nagsabi di ko lang po na-ask if okay lang ba na capsule

wala naman problema