paano makakatipid?

hello po paano po gagamitin ung philhealth lalo na po pag bago palang magagamit po kaya? sa pag anak or pag nanganak na ko , sa asawa ko philhealth ang gagamitin

1 Trả lời

magagamit ang philhealth kapag nagbill out na after giving birth. magtanong at magfill out ng form bago madischarge. kung gagamitin ang philhealth ni hubby, ensure na nakalista as dependent si wifey. dahil kung hindi, hindi magagamit ang philhealth. pero kung may philhealth si wifey, ok. ask nio rin about sa pag-add ni baby as dependent bago madischarge para magamit sa kanyang bill since hiwalay ang bill ni baby, if sa hospital nanganak.

9mo trước

Hi po☺Due date ko po dis coming february 2024 last hulog ko po ng philhealt ai march to june this year pwede ko na po ba syang magamit??ty po in advance😊