Laging may ubo si baby

Hello po pa help naman po lagi pong nag Kaka ubo si baby ko dalawang beses na sya na admit dahil sa ubo nya Kase hinihingal sya ano bang magandang gawin nakaka stress Kase nasasabihan ako ng "ano bang ginagawa mong Pag aalaga sa anak mo pabaya ka" nakaka hurt sa feeling ng Isang nanay nakaka iyak nalang kapag naiisip ko 🥲 di ko naman ginusto laging magka sakit ang anak ko 😭🙏

1 Trả lời

Hi mommy, ganun din lo ko Linisin po ang bahay, bka may mga factors kung bakit umuubo siya. Them ngflu vaccine kami sa knya..after nun di na siya inuubo