19 weeks preggy

Hi po ok lng poba na Ngayon lng Ako iinom Ng unmom na gatas 19 weeks pregnant may effect papo kaya Kay baby un last few months kc fresh milk lng ini inom ko thank you po

4 Các câu trả lời

Hello sis better po stop mo na po yung anmum nakakalaki po ng baby gamit ko po ngayun bonina strawberry milk

2y trước

try mo po yun lasang lasa po strawberry

Ok lang po kahit hindi maternal milk iniinom niyo. Basta any milk is a good source of calcium

ok lng nmn po yan mommy. ako nga never ako umiinom ng ganyan s 3 anak ko

2y trước

thank you po mommy

ok lang po at nag milk din naman po kayo before. ☺️